What's happening?


แทงหวย

Video Sources 104 Views Report Error

  • Watch trailer
  • วีดีโอหลัก
  • วีดีโอสำรอง
รักหนูมั้ย ไทบ้าน (2563) Call Me Daddy

รักหนูมั้ย ไทบ้าน (2563) Call Me Daddy

Oct. 30, 2020128 Min.
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

รักหนูมั้ย ภาพยนตร์นอกจักรวาลไทบ้านเรื่องแรกกำกับโดย โน่ ภูวเนตร ผู้กำกับหน้าใหม่ โดยหนังตลกคอมเมนดี้ได้รับเสียงตอบรับของเนื้อหาที่แปลกใหม่เกี่ยวกับ 3 หนุ่มไทบ้านที่ทำผู้หญิงให้บริการท้องครั้งแรกโดยไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อของเด็ก ทั้ง 3 เลยต้องผลัดกันดูแลผู้หญิงจนกว่าจะได้รับผลตรวจ DNA ซึ่งหนุ่มทั้งสามต่างก็มีสไตล์ที่เป็นของตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามพลอยสาวสวยที่เป็นแม่ของลูกจะตกลงปลงใจเลือกใครกันแน่

รีวิวเนื้อเรื่องรักหนูมั้ย ไทบ้านจากผู้ชมจริง (เนื้อโดยสรุปต้นจนจบ) ไม่อยากโดนสปอยรับชมเต็มเรื่องด้านบนได้เลยจ้า

เรื่องราวของสาวไซด์ไลน์ชื่อ”อ้อม” กับ ชายหนุ่ม 3 คนรุมกันอึ้บๆ 3 ต่อ 1

ผ่านมา 5 เดือน อ้อมนั้นได้ท้อง แล้วกลับมาหากับ 3 หนุ่มเพื่อมาขออยู่ด้วย เลยทำให้ทั้ง 3 หนุ่มนั้นงงว่าทำไมถึงมาอยู่ด้วย
จอน ซึ่งยังเรียนอยู่ ส่วน ออฟ นั้นมีเเฟนอยู่เเล้วส่วน กิว นั้นมั่วผู้หญิงไปทั่ว

แต่ 3 หนุ่มยังสงสัยว่าทำไมผู้หญิงถึงมาอยู่ด้วย ได้เเต่ถาม จนสุดท้ายผู้หญิงก็บอกว่าตัวเองท้องเเต่ไม่รู้ว่าท้องกับใครเพราะอ้อมนั้น พึ่งรับงานครั้งเเรกเเล้วก็ท้องเลย

ทั้ง 3 คนก็ตัดสินใจว่าจะเอาเด็กออก กิวเลยให้จอนพาอ้อมไปทำเเท้ง เเต่สุดท้ายจอนพาอ้อมไปฝากครรภ์ เเล้วกลับมาบ้านเพื่อนกิว กับ ออฟก็นึกว่าทำเเท้งเเล้ว เเต่ที่ไหนได้ไปฝากครรภ์ กิวเลยอาสาจะพาไปทำแท้งเเทน เเต่สุดท้ายก็ไม่กล้าให้ทำแท้ง ก็เลยพากลับมาที่บ้าน

จอนเลยบอกว่า เราก็เป็นผัวเมียกันทั้งหมดเลย 3 คน เเล้วรับผิดชอบกันทั้งหมด เพราะว่าคืนนั้นเราทำด้วยกัน แต่กิวไม่อยากรับผิดชอบ ส่วนออฟนั้นก็ไม่อยากรับผิดชอบเหมือนกันเพราะตัวเองก็มีเเฟนอยู่

จอนได้วาดรูปขายเพื่อหาเงิน กิวก็ได้พาไปฝากท้องครั้งที่ 2 เเต่ยังไม่ยอมรับกับหมอว่าเป็นพ่อของเด็ก
ออฟไปฝากท้องครั้งที่ 3 แต่ก็โดนหมอเเซวว่ามีพ่อเท่ห์

มานับเงินรวบเงินกันก็ยังได้ไม่พอเพราะอีกอาทิตย์เดียวก็จะคลอด จอนเลยตัดสินใจว่าจะขายรถใหญ่ของจอน จนอ้อมนั้นได้คลอดลูกพยาบาลเลยบอกว่าใครคือพ่อของเด็กให้เข้าไปห้องคลอดกับแม่ด้วยสุดท้ายก็เข้ามาทั้ง 3 คน

คลอดออกมาเเล้วเเต่ก็ยังไม่มีใครรับเป็นพ่อ เเล้วไม่มีใครดีใจเต็มที่เหมือนจอน ก็เลยให้จอนเป็นพ่อเเทนไปก่อน

กิวที่วัน ๆ ไม่ทำอะไร มีเเต่มั่วผู้หญิงเรื่อย ๆ ส่วนออฟนั้นก็ไปหาเเฟนที่คอนโดตลอดจนเเฟนคนเหนือสงสัยว่าออฟแอบมีผู้สาวใหม่ทำให้ออฟอารมณ์เสียต้องกลับมาบ้าน

พ่ออ้อมมาเพื่อเยี่ยมลูกสาวเเหละหลานจนมาเจอ ทั้ง 3 หนุ่มเเต่ไม่กล้าพูดจึงเรียกลูกสาวออกไป เพื่อที่จะขอเงินลูกสาวเพราะพ่อก็ร้อนเงินเลยลงมาหาลูก เเต่จอนนั้นก็ไปเอาเงินมาให้อ้อมเพื่อเอาไปให้พ่อ

จนมาถึงวันที่ประกาศผลตรวจDNA ออฟ และ กิวก็ยังไม่ยอมรับ มีเเค่จอนที่ตื่นเต้นว่าจะได้เป็นพ่อคนมั้ย เเต่จอนก็ไม่ได้เป็นมันทำให้จอนเสียใจนิดหน่อย พอมาถึง กิว คำตอบคนที่เป็นพ่อคือ กิว
แต่กิวไม่ยอมรับอยากจะตรวจใหม่

อ้อมที่กำลังจะออกจากบ้านไปอยู่ที่อื่นจอนได้เข้าไปบอกว่าไม่ต้องออกไปหรอก เพราะพี่จะดูเเลเอง ส่วนกิวไม่ยอมเรื่องลูกไม่อยากได้ลูกเลยจะยกลูกให้จอน จอนก็เตือนสติเเต่กิวไม่ยอมรับ ทั้งคู่เลยใส่อารมณ์ใส่กันจอนเลยไล่กิวออกจากบ้านเเต่สุดท้ายกิวต้องกลับมาเพราะโดนรถชน

ส่วนออฟกับเเฟนที่ความรักทั้งสองนั้นสั่นคลอนเลยทำให้เลิกกัน อ้อมก็เลยมาปลอบออฟส่วนกิวนั้นก็นอนทำอะไรไม่ได้มีเเต่อ้อมที่คอยดูแล พอเเพมเพิสลูกหมดอ้อมเลยไปบอกออฟ เเต่ออฟบอกว่าทำไมไม่บอกจอน อ้อมบอกว่าเกรงใจ จอนเลยเดินผ่านว่างูอ้ายก็พอมีราคาอยู่เด้ล่ะ

จอนก็พาอ้อมมาซื้อของให้ลูก และได้รถของเล่นมาให้ลูกฝึกเดิน ระหว่างคนที่บ้านเด็กก็ร้องไห้ไม่หยุดเพราะหิวนม เเต่ออฟเเละกิวก็ไม่มีใครเลี้ยงเป็น จนอ้อมมาถึงบ้านก็เห็น กิวนอนพัดเเละกล่อมให้ลูกนอนหลับ จอนก็กลับมาพร้อมกับทรงผมใหม่เเละปลาของอ้อมที่ตายไปก่อนหน้านี้

ทำให้อ้อมนั้นมีความสุขจนน้ำตาไหล กิวก็เริ่มถามจอนว่าออฟนั้นชอบอ้อมมั้ย กิวเริ่มรู้สึกดีกับอ้อมเเละอยากขอปรับตัวใหม่เป็นคนที่ดีกว่านี้ กิวก็อยากตั้งชื่อให้ลูกโดยให้จอนช่วยตั้งให้ แล้วอ้อมก็จะกลับไปทำงานเเต่ไม่รู้จะทำงานอะไร เลยลองเป็นช่างตัดผมก่อนทดสองด้วยหัวของกิว

จอน ออฟ และอ้อมได้พากันออกมากินหมูกระทะเเละทิ้งกิวไว้กับลูก 2 คนให้กิวเป็นคนดูลูก
กิวมองหน้าลูกเเล้วก็อยากทำหน้าที่พ่อบ้างเลยประกอบคอกกั้นให้ลูก ทั้งๆที่ขาตัวเองก็เจ็บพออ้อมกลับมาบ้านก็เห็นกิวเข้าไปนอนในคอกกับลูก

กิวที่พยายามทำความดีช่วยอ้อมล้างจานเเต่ว่ามาลำบากอ้อมเพราะตัวเองล้ม ออฟทำกรอบรูปไม้ให้อ้อมสลักรูปอ้อมไว้ในกรอบรูปด้วยเเถมบอกรักอ้อมด้วยและแล้วทั้ง 3 ก็รวมตัวช่วยกันดูเเลอ้อม กับลูก อย่างใกล้ชิด

อ้อมก็ได้ถามจอนว่า รักหนูมั้ย จอนก็ตอบว่ารักพอกลับมาบ้านก็เห็นกิว กำลังชงนมให้ลูก แต่ชงผิดชงน้ำเย็นเเทนเลยทำให้ทะเลาะกัน จอนและออฟได้เปิดใจกันถามว่ารักอ้อมมั้ย จอนเลยตอบว่า ” กูฮักเขา ”

วันต่อมา ทั้ง 3 คน เปิดใจว่าต่างคนต่างชอบพลอย เลยอยากตกลงเเละอยากให้พลอยเลือกว่าจะรักใคร ในจังหวะนั้นผู้สาวเก่าของออฟก็เอากระเป๋ามาคืนให้ ทั้ง 3 คนเลยมาให้พลอยเลือกว่าจะคบกับใคร เเต่พลอยไม่เลือก อยากจะอยู่ด้วยกันทั้ง 3 คนเหมือนที่ผ่านมามากกว่า สุดท้ายผลสรุปก็อยู่ด้วยกันทั้ง 4 คนเลย จัดงานเเต่งกันเอง ผลัดกันเเต่งทั้ง 3 โดยมีลูกสาวเป็นพยาน

รักหนูมั้ย ไทบ้าน (2563) Call Me Daddy
Original title รักหนูมั้ย
TMDb Rating 7.2 4 votes

Similar titles

ไทบ้านเดอะซีรีส์ หมอปลาวาฬ (2065) Thi Baan The Series: Moh Pla Wan
สัปเหร่อ (2566) The Undertaker
ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.1 / Part 1 (2561) Thi Baan The Series 2.1
ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ (2563) Thi-Baan x BNK48
เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่ (2566) Best Friends Forever
ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 / Part 2 (2561) Thi Baan The Series 2.2